1001 Cách chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam uy tín nhất

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng. Vậy có cách nào để lựa chọn dịch vụ vận chuyển Bắc Nam uy tín? Chờ xíu, tôi sẽ mách bạn ngay sau đây!

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

1. Đặt sự uy tín lên hàng đầu

Uy tín từ lâu đã là nhân tố quan trọng hàng đầu để tạo nên một đơn vị vận tải. Sự uy tín được xây dựng từ niềm tin của khách hàng, từ thương hiệu trên thị trường. Bất cứ một dịch vụ nào cũng cần đến sự uy tín, nhất là dịch vụ vận tải.

Bạn nên lựa chọn những doanh nghiệp mang đến sự an toàn khi vận chuyển hàng hóa, bắt đầu từ sự chuyên nghiệp, nhanh chóng. Để tránh tình trạng:

– Gửi hàng chậm, gây ảnh hưởng đến công việc, quá trình kinh doanh, buôn bán.

– Xảy ra mất, thiếu hàng.

– Hàng hóa bị hư hỏng.

vận chuyển bắc nam

Cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển Bắc Nam

Do đó hãy tìm hiểu thật kỹ và cẩn thận khi lựa chọn đơn vị vận tải mà bạn muốn hợp tác. Có thể dựa vào một số yếu tố để đánh giá như: quy mô, phương tiện, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại,… để đáp ứng được yêu cầu vận chuyển.

2. Giá cả cạnh tranh thị trường

Thứ hai là xét đến vấn đề về giá cả của dịch vụ. Hãy tìm hiểu bảng giá của công ty và so sánh chúng giữa các đơn vị với nhau.

Tuy nhiên, bên cạnh việc so giá bạn cũng cần phải so sánh về chất lượng dịch vụ. Giá cao hơn thì chất lượng dịch vụ sẽ đảm bảo hơn. Những bảng giá rẻ thường sẽ đi kèm với nhiều rủi ro như: phương tiện kém chất lượng, hàng hóa chậm thời gian, dễ thất thoát vì không được bảo vệ,… gây ảnh hưởng lớn đến bạn, hoặc đến các hoạt động kinh doanh của bạn.

3. Xem xét đến phản hồi của khách hàng

Hãy xem xét các phản hồi của khách hàng về dịch vụ công ty mà bạn sẽ chọn. Những lời nhận xét đánh giá đó là những đánh giá đáng tin cậy nhất về chất lượng của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mà bạn sẽ chọn.

Gợi ý cho bạn về 1 địa chỉ vận tải Bắc Nam uy tín

Trong những công ty vận tải đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng, tôi muốn giới thiệu đến bạn Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Có thể nói rằng, công ty vận chuyển Bắc Nam tự hào là đơn vị có uy tín lâu năm trên lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, với tốc độ vận chuyển nhanh chóng cùng đội ngũ bốc hàng chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Cam kết sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng, làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Chúng tôi có:

1. Kinh nghiệm vận chuyển lâu năm

Hãy liên hệ với Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khi có nhu cầu gửi hàng hóa, chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm. Bởi kinh nghiệm nhiều năm, có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, bảo hiểm an toàn. Điều khoản chi tiết trong hợp đồng giúp việc thỏa thuận dễ dàng hơn.

vận chuyển bắc nam

Công ty vận tải Bắc Nam với nhiều kinh nghiệm trong ngành vận tải!

2. Giá cả cạnh tranh đi kèm với dịch vụ tốt

Thời gian vận chuyển khiến bạn bất ngờ với giá cước ưu đãi vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Đội ngũ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng, cẩn thận. Chúng tôi chịu trách nhiệm 100% nếu như hàng hóa bị hư hỏng hay thất thoát trong quá trình vận chuyển.

3. Nhận được đánh giá tốt của khách hàng

Quý khách sẽ vô cùng yên tâm với dịch vụ của chúng tôi bởi những phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi có những khách hàng lâu năm, những doanh nghiệp lớn hợp tác.

Chúng tôi nhận vận chuyển những mặt hàng như: máy móc thiết bị y tế, công nghiệp, nông ngư nghiệp; các mặt hàng tiêu dùng như: hàng siêu thị, hàng gia dụng, điện tử, hàng mỹ phẩm, ăn uống,…; các phụ tùng xe cơ giới, xe chuyên dùng, xe tải; bàn ghế, thiết bị vệ sinh, thiết bị văn phòng; dầu nhớt, phụ gia xây dựng, hóa chất, phụ gia hóa chất; các mặt hàng nhỏ lẻ nhất.

Dịch vụ vận chuyển bằng tàu hỏa gồm:

  • Di chuyển hàng từ kho tới kho hoặc từ ga tới ga.
  • Có toa xe chuyên dùng để vận chuyển ô tô và chuyển nhà an toàn, đảm bảo.
  • Chuyển hàng trọn gói.
  • Vận chuyển bằng toa tàu chuyên dụng, phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường.
  • Lưu kho và phân phối hàng.

vận chuyển bắc nam

Bước 1: Nhân viên Sale gọi điện hoặc có thể đền nhà khảo sát hiện trạng của khách hàng rồi định giá.

Bước 2: Sau khi thống nhất, “Công ty vận tải Bắc Nam” sẽ gửi hợp đồng, giải thích và ký kết hợp đồng.

Bước 3: Đội vận tải, xếp đồ, bốc xếp sẽ được công ty chử đến làm, có sự giám sát của trưởng nhóm hoặc giám đốc công ty.

Bước 4: Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến đúng nơi đã ký kết trong hợp đồng, đảm bảo đúng số lượng và chất lượng khi giao hàng, đền bù 100% hợp đồng nếu xảy ra sự cố do vận chuyển.

Bước 5: Hai bên kết thúc hợp đồng sau khi vận chuyển hàng hóa đến đúng nơi đã ký kết trong hợp đồng.

Bình luận trên Facebook